Biện pháp thích ứng cho hệ thống canh tác dựa trên lúa gạo tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long trong bối cảnh biến đổi khí hậu: Báo cáo đánh giá - Bong, Bui Ba; Nguyen Hong Son; Bo, Nguyen Van; Tung, Le Thanh; Tu, Trinh Quang; Toan, To Quang; Sebastian, Leocadio S.; Yen, Bui Tan; Trung, Nguyen Duc; Labios, Romeo (2018)
Báo cáo này nêu bật kết quả của các cuộc họp tham vấn và các chuyến thực địa do Cục Trồng trọt và Chương trình Nghiên cứu của CGIAR về Biến đổi khí hậu, Nông nghiệp và An ninh lương thực tại Đông Nam Á phối hợp với năm Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long là An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An và Trà Vinh thực hiện.