የስርዓተ ዖታ ቪዲዮ በቡሬ ወረዳ - International Livestock Research Institute (International Livestock Research Institute, 2012)
አንዴ አርሶ መዝራት' እና 'የስርዓተ ዖታ ሚና እና የስራ ተወራራሽነት' ቪዲዮ በ Improving Productivity and Market Success (IPMS) project [Amharic]