የስርዓተ ዖታ ቪዲዮ፥ አካባቢን እና ተፈጥሮን መንከባከብ በአፅቢ ወምበርታ ወረዳ - International Livestock Research Institute (International Livestock Research Institute, 2012)
አካባቢን እና ተፈጥሮን መንከባከብ ቪዲዮ በ Improving Productivity and Market Success (IPMS) project [Amharic]