የምርት እድገትና የገበያ ስኬት ፕሮጀክት ተሞክሮ - International Livestock Research Institute (International Livestock Research Institute, 2013)
ይህ የቪዲዮ ፊልም በ ምርት እድገትና የገበያ ስኬት ፕሮጀክት (IPMS) የተሰሩ መልካም ተሞክሮዎችን እና የአሰራር ዘዴዎችን አጠናቅሮ ይዟል::