Bộ tài liệu hệ thống thực phẩm dành cho tập huấn viên - Pham Thi, Huong Mai; Huynh Thi, Tuyen Thanh; Nguyen, Quoc Minh; Duong, Thanh Thi; Le Thi, Nga (2025)
Sáng kiến Chế độ ăn lành mạnh bền vững thông qua chuyển đổi hệ thống lương thực thực phẩm (SHiFT) do CGIAR tài trợ. Sáng kiến có mục tiêu thúc đẩy nhu cầu về chế độ ăn uống lành mạnh, bền vững, đảm bảo cung cấp thực phẩm bổ dưỡng, an toàn, giá cả hợp lý và được sản xuất bền vững.