Lớp học Nông dân Kinh doanh - Tài liệu hướng dẫn Kỹ năng Kinh doanh: Tài liệu dành cho người hướng dẫn - Pham Thi, Huong Mai; Huong Le, Thi Thanh (2018)
Tài liệu tập huấn được thiết kế trong khuôn khổ dự án “Xây dựng hệ thống sản xuất - kinh doanh rau bền vững, hiệu quả khu vực Tây Bắc Việt Nam” (AGB/2012/059) bằng nguồn vốn của chính phủ Úc. Tài liệu này cung cấp công cụ, kỹ năng, và kiến thức để tập huấn viên có thể hướng dẫn học viên nông dân thông qua kinh nghiệm áp dụng phương pháp Lớp học Nông dân Kinh doanh. Áp dụng hình thức học tập thông qua hành động này, chúng tôi hy vọng học viên nông dân cải thiện kỹ năng kinh doanh và hiểu sâu hơn các khía cạnh khác nhau của thị trường sản phẩm. Tài liệu này được thiết kế dành cho tập huấn viên.