Genomic selection project: Kukidhi mahitaji ya wakulima wa baadaye kwa aina ya maharagwe - Mamo, Teshale Assefa; Nchanji, Eileen; Birachi, Eliud (2023)
Ni kwa jinsi gani njia hii inayotumia maarifa ya genomic inaweza kuongeza uzalishaji wa mazao kwenye mashamba yanayomilikiwa na wanawake, wanaume, na yanayomilikiwa kwa pamoja katika mazingira tofauti?