Je, chanjo inawezaje kuzuia kichaa cha mbwa kwa mbwa? - International Livestock Research Institute (International Livestock Research Institute, 2023)
Kichaa cha mbwa ni ugonjwa hatari katika sehemu nyingi za Afrika. Lakini inaweza kuzuiwa kwa kupatia mbwa wako chanjo. Chanjo hulinda mbwa na kuwazuia kueneza ugonjwa kwa wanyama wengine na kwa binadamu.