የኮሮና ቫይረስ ወረርሽኝ ግብርና ላይ ተፅእኖ እንዳይፈጥር ምን መደረግ አለበት ? #ዙሪያ መለስ - Dawod, Yimer (Fana Television, 2022)
የኮሮና ቫይረስ ወረርሽኝ ግብርና ላይ ተፅእኖ እንዳይፈጥር ምን መደረግ አለበት? (How to avoid COVID-19 from having an effect on agriculture in Ethiopia video)