Tài liệu hướng dẫn Xây dựng bản đồ rủi ro và kế hoạch thích ứng với biến đổi khí hậu (CS-MAP) cho sản xuất lúa ở Việt Nam - Lê, Thanh Tùng; Bùi, Tân Yên; Phạm, Thanh Vân; Nguyễn, Viết Khoa; Trần, Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn, Văn Hùng; Bernardo, Eisen; Celeridad, Renz Louie V. (CGIAR Research Program on Climate Change, Agriculture and Food Security, 2021)
Sách hướng dẫn này giải thích cách Xây dựng và thực hiện Bản đồ rủi ro và Kế hoạch thích ứng với biến đổi khí hậu (CS-MAP). Sử dụng phương pháp tiếp cận có sự tham gia, CS-MAP là sách hướng dẫn giúp cộng đồng địa phương xây dựng bản đồ rủi ro và kế hoạch thích ứng của riêng họ để phục vụ cho điều kiện cụ thể của địa phương.