8 Bước hướng dẫn thành lập Làng Nông Thuận Thiên (CSV) - Sebastian, Leocadio S.; Gonsalves, Julian Francis; Bernardo, Eisen Bernard (CGIAR Research Program on Climate Change, Agriculture and Food Security, 2019)
Tóm tắt chi tiết "8 bước hướng dẫn thành lập Làng nông Thuận thiên (CSV)". Tám bước đó là: xác định mục đích và phạm vi của CSV; xác định rủi ro khí hậu tại các khu vực mục tiêu; chọn một cảnh quan cụ thể để thành lập CSV; tham khảo ý kiến các bên liên quan; đánh giá các giải pháp CSA; phát triển danh mục; tăng quy mô; theo dõi và đánh giá sự tiếp thu và kết quả.