Kỹ thuật tỉa cành, tạo tán cho cà phê sau thu hoạch đơn giản, dễ hiểu (How to prune Arabica Coffee) - World Agroforestry Centre (2019)
Video này sẽ hướng dẫn bà con trồng cà phê cách nhận biết các loại cành cần cắt tỉa cũng như kỹ thuật cắt tỉa đúng cách, từ đó giúp cây cà phê sinh trưởng phát triển tốt hơn, mang lại năng suất cao.