Cách nhân giống Cà phê Chè bằng hạt cụ thể và dễ hiểu (Propagating coffee trees with seeds) - World Agroforestry Centre (2019)
Hướng dẫn kỹ thuật nhân giống cà phê bằng hạt. Cụ thể trong 10 bước cụ thể giúp người trồng cà phê Arabica - cà phê Chè có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt. Bước 1: Lựa chọn và chuẩn bị địa điểm Bước 2: Chuẩn bị đất ươm Bước 3: Lựa chọn cẩy bố mẹ Bước 4: Thu hái và chuẩn bị hạt Bước 5: Ngâm và ủ hạt Bước 6: Chuẩn bị đât bầu Bước 7: Cấy hạt mầm Bước 8: Chăm sóc cây con Bước 9: Huấn luyện nắng Bước 10: Đảo bầu và phân loại cây