Tiếp cận Một Sức khỏe và cuộc chiến chống kháng thuốc - Hung Nguyen-Viet (International Livestock Research Institute, 2019)
TS Nguyễn Việt Hùng, trưởng đại diện Viện Nghiên cứu Chăn nuôi Quốc tế (ILRI) tại Đông và Đông Nam Á đề cập đến vấn đề kháng kháng sinh và việc áp dụng cách tiếp cận Một Sức khỏe trong việc giải quyết vấn đề kháng thuốc.