Bước hướng dẫn thành lập Làng Nông Thuận Thiên (CSV) - Sebastian, Leocadio S.; Gonsalves, Julian Francis; Bernardo, Eisen Bernard (2019)
Áp phích thảo luận các bước thành lập một Làng nông Thuận thiên (CSV). Tám bước đó là: xác định mục đích và phạm vi của Làng nông Thuận thiên; xác định rủi ro khí hậu tại các khu vực mục tiêu; chọn một cảnh quan cụ thể để thành lập Làng nông Thuận thiên (CSV); tham khảo ý kiến các bên liên quan; đánh giá các giải pháp Nông nghiệp thông minh với khí hậu (CSA); phát triển danh mục; tăng quy mô; theo dõi và đánh giá sự tiếp thu và kết quả.